Giảm 50% phí đăng ký tên miền Quốc tế Giải pháp Google Adwords toàn diện Tại sao nên dùng Sweb ?
Giới thiệu
 
VỀ CÔNG TY

Nếu như sứ mệnh của Google là hệ thống hóa thông tin toàn cầu để bạn dễ tiếp cận thì  SEMTOP Việt giúp bạn tối đa hóa cơ hội kinh doanh trong hệ thống thông tin ưu việt đó. Chúng tôi am hiểu tường tận về Google AdWords và tư vấn cho bạn cách quảng cáo hiệu quả nhất để khai thác mọi tính năng thông minh của hệ thống. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và quan hệ công chúng (PR), đội ngũ tư vấn củaSEMTOP Việt giúp khách hàng xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp với mục tiêu, tiết kiệm tối đa chi phí và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích cho khách hàng của SEMTOP Việt

Được tư vấn chuyên nghiệp: Không chỉ đơn thuần là khởi tạo tài khoản và đưa quảng cáo xuất hiện,  SEMTOP Việt tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn từ khóa, xác định mức giá hợp lý, phát triển phương thức tính giá có lợi và các thủ thuật để khai thác tối đa tính năng của hệ thống.

 - Tiết kiệm chi phí và thời gian: Thành thạo về kỹ thuật, am hiểu về kinh doanh và tận tình phục vụ là các yếu tố để   SEMTOP Việt giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý. Google AdWords đã được chứng tỏ là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

 - Dịch vụ khách hàng chu đáoSEMTOP Việt giúp theo dõi tài khoản sát sao trong toàn bộ thời gian thực hiện chiến dịch. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tình đối với mọi vấn đề kĩ thuật hay các băn khoăn.


Một số hình ảnh về cán bộ công nhân viên của Công Ty


    Copyright © 2014 www.web.semtop.vn

    ĐƯỢC VẬN HÀNH BỞI SEMTOP VIỆT

  • Trụ sở: Số 96 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hà Nội: P603 Tòa Cảnh Sát 113 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 04.6685.9555 - Fax: 04.3538.0868
  • Tp.HCM: 47 Đường số 29, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
  • 08.6273.9131 - Fax: 08.6271.5036